Xem tướng người đàn ông tốt, thành đạt, giàu có, chung thủy, chung tình nên lấy làm chồng. ➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: để cập nhật thông tin mới nhất, hữu ích nhất.

#XemTuViMobi, #Xemtuong, #TuViVaTuongSo, #TuongSo, #TuVi, #XemTuVi, #Xemtuvichuan, #TuVi2019, #TuViXemBoi, #XemBoi,

Tóm Tắt:

1. Mặt vuông chữ điền
Trong Nhân tướng học, người đàn ông có mặt vuông chữ điền thường là người chung thủy, hiền hòa, chân thật và luôn biết cách chăm sóc, chiều chuộng người yêu.

2. Sơn Căn sáng
Sơn căn là khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt, nếu khu vực này cao, màu sắc sáng sủa; sống mũi cao, chóp mũi tròn, 2 cánh mũi phải đầy đặn; chân mày hướng đến tóc mai là người có chí lớn, tài vận tốt.

3. Gian Môn bằng phẳng, đầy đặn
Gian Môn là khu vực phía trên đuôi mắt, nếu vùng này bằng phẳng, đầy đặn, không có nếp nhăn xung phá là tướng tốt, được sự hậu thuẫn đắc lực của người vợ.

4. Ngữ vi có nhiều nếp nhăn
Ngư vĩ là phần đuôi mắt, đàn ông mà Ngữ vi có nhiều nếp nhăn, tạo thành các đường đuôi mắt lượn đẹp, kéo dài thì là người đa tình, nếu tướng mặt mũi sáng sủa, mắt sáng, thì thường hấp dẫn người khác phái, dễ được nhiều phụ nữ thương nhớ.

5. Lông mày dày, dài, ấn đường rộng
Dựa vào những đặc điểm của lông mày người ta có thể nhận biết khá chính xác đời sống tình cảm của một người.

6. Trán vuông:
Vầng trán vuông là đặc điểm thường gặp ở nam giới. Chủ nhân của dạng trán này thường sống rất thực tế, thận trọng trong công việc. Họ là người rất kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi.

7. Mắt sáng
Nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối: đây là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.

8. Bọng mắt có nốt ruồi
Bọng mắt (còn gọi là nhãn đại) là phần ngay sát dưới mắt. Nếu đàn ông có nốt ruồi tại vị trí này, họ rất chu đáo, hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ con.

9. Chóp mũi tròn, cánh mũi đầy đặn
– Chóp mũi tròn, đầy đặn; địa các (còn gọi là cằm) tròn trịa là người rộng rãi, tốt bụng, đáng tin cậy và luôn thân thiện với mọi người. Họ cũng giỏi giao tiếp và luôn đánh giá, nhìn nhận về con người, công việc một cách công bằng, phân minh.

10. Sống mũi cao và thẳng
Sở hữu tướng mũi cao và thẳng là người rất coi trọng tình cảm, gia đình và có tinh thần trách nhiệm cao.

11. Nhân trung dài và sâu
Nhân trung là rãnh lõm chạy từ mũi xuống môi. Người đàn ông có nhân trung dài và sâu thường rất trọng tình cảm.
12. Cằm đầy đặn
– Địa Các (hay còn gọi là cằm) mà đầy đặn, bằng phẳng, vuông tròn là người lý tưởng. Khu vực Địa Các cho biết vận mệnh cuối đời; thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Nếu nam giới có cằm như trên là coi trọng cuộc sống gia đình.

13. Môi dày, răng khít
Đàn ông có môi dày, răng khít đa phần tính tình tử tế, sống theo quy tắc. Do đó, những người đàn ông này sẽ chỉ nói ra những lời chân thật, không bao giờ lừa dối vợ. Trong trường hợp, tình cảm đã thay đổi, họ sẽ nói thẳng thắn để nửa kia không bị tổn thương.

14. Tai to và dày
Nam giới có tai to, dày, vành tai rõ ràng sẽ kiểm soát tốt cảm xúc và dục vọng của bản thân. Người này tính tình ổn định, không bị ngoại cảnh tác động nên rất tỉnh táo trước sắc dục. Hơn thế, họ còn biết bảo vệ, che chở cho gia đình.

15. Ngón tay giữa thẳng
Trong Nhân tướng học, ngón tay giữa đại diện cho tính cách. Vì vậy, người đàn ông có ngón giữa thẳng, không cong vẹo là người trung thực, thẳng thắn, sống theo quy chuẩn đạo đức rõ ràng nên không ngoại tình.

—————————
DANH SÁCH PHÁT:
+ Tử vi 12 con giáp:
+ Xem tướng số đàn ông, đàn bà:
+ Lời phật dạy:
+ Điềm báo tâm linh:
—————————
➡Website: Để Luôn Cập Nhật Những Thông Tin quan trọng về Tử Vi Hàng Ngày, Tháng, Năm, Xem ngày tốt xấu, Phong Thủy, Tướng số
➡Xem ngày tốt xấu:
➡Xem tướng số:
➡Xem Phong Thủy:
—————————
➤ Tải App:
– Android:
– iOS:
—————————
➡ Follow Facebook: Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 con giáp, Tâm Linh, phong Thủy
+ Tử vi hàng ngày 12 con giáp:
+ Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo:

👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hãy LIKE – SHARE – SUBSCRICE để ủng hộ chúng tôi bạn nhé.
👉 Copyright © 2019 by xemtuvi.mobi – Do not Reup

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/nhan-tuong-hoc/