Liên hệ: 0963987234
#Saohoa
#Impossible
Sao hỏa 2020 – Hình ảnh mới nhất từ robot hành trình Curiosity Rover – Impossible
NASA báo cáo rằng, các nghiên cứu hiện tại trên sao Hỏa bởi các xe tự hành Curiosity sẽ tìm kiếm bằng chứng của cuộc sống cổ xưa, có thể là một sinh quyển dựa trên sinh vật tự dưỡng, sinh vật hóa dưỡng, và các vi sinh vật, cũng như nguồn nước cổ xưa, bao gồm cả môi trường lưu vực sông hồ, mà có thể có khả năng có thể để sự sống tồn tại được. Việc tìm kiếm bằng chứng cho khả năng có thể sinh sống, hoặc hóa thạch, và cacbon hữu cơ trên sao Hỏa, trở thành mục tiêu chính của NASA.
những hình ảnh trong video này đều là những bức ảnh thật được chụp bởi robot Curiosity của NASA
trong video này, chúng tôi sẽ leo lên một ngọn núi sao Hỏa để ngồi thư giãn ngắm cảnh, và tưởng tượng giống như đang di chuyển từng bước chân thực tế trên sao Hỏa.
Chào mừng bạn đến với ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG. Nơi có những thông tin có thể đi ngược lại thường thức của bạn. Một cách nhìn mới thú vị về khoa học và vũ trụ. Nếu không tin, bạn hãy xem như là một câu chuyện viễn tưởng. Chúc bạn có những phút thư giãn giải trí vui vẻ!
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh. Bình loạn về Tam quốc diễn nghĩa và Tây du ký. Những mẫu chuyện hay và ý nghĩa trong cuộc sống, những bài học sâu sắc về nhân sinh.

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/khoa-hoc/