Khóa học Tâm lý học thuyết phục – TS Dương Ngọc Dũng

Khoa HọcKhóa học :

Kỹ năng thuyết phục là kỹ năng mà mỗi chúng ta đều sử dụng rất nhiều trong giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày.

Để kết bạn, làm quen, tạo dựng mối quan hệ, bạn phải THUYẾT PHỤC những người xung quanh tại sao họ nên kết bạn với bạn? Bạn là người thú vị, thân thiện, tốt bụng…
Trong một buổi thuyết trình, bạn phải THUYẾT PHỤC thầy cô, đồng nghiệp đồng ý quan điểm bạn đưa ra là đúng.
Để ký hợp đồng với đối tác, bạn phải THUYẾT PHỤC điều đó là có lợi cho họ.
Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng thuyết phục tốt như nhau. Một số người sinh ra đã có khiếu ăn nói, có kỹ năng tư duy phản biện tốt, có tài sử dụng ngôn ngữ cơ thể… và họ rất có khả năng thuyết phục người khác. Nhưng song song đó, không ít người không có được tố chất bẩm sinh này, thế nên cho dù họ đang rất thật lòng, cũng khó khiến cho người đối diện tin tưởng.

Bạn là một trong những người thuộc nhóm thứ hai?

Hãy tìm hiểu và học tâm lý học ngay!

Khóa học Tâm lý học thuyết phục của TS. Dương Ngọc Dũng sẽ là một khóa học phù hợp với bạn. Với những nguyên tắc tâm lý tưởng chừng như đơn giản mà tinh tế, Ts. Dương Ngọc Dũng sẽ giúp bạn giải mã những bí quyết để dễ dàng quản lý cảm xúc, ý nghĩ của mình cũng như thấu hiểu cảm xúc, ý nghĩ của đối phương. Từ đó nâng cao khả năng thuyết phục của bản thân trong công việc, cuộc sống hay trong các mối quan hệ.

Tham gia khóa học tại :

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/khoa-hoc/

6 thoughts on “Khóa học Tâm lý học thuyết phục – TS Dương Ngọc Dũng

  1. Từ Liên U S A ơi không cần xác minh nó học ở đâu chỉ cần biết nó là Thằng Tiến Sỉ dởm rồi Chỉ có thứ giả tao mới có Thái đọ hành đọng miệt thị người khác ,người chánh nghĩa không Khoe mình Người Phi nghĩa thường hay khoác lác Bạn đừng lo ở VN nầy sẽ cho nó Một Bài học Tốt Đạo Đẹp Đời.Cho nó sống mà không ngẩng được đầu ..Cám ơn bạn đã lên tiếng Pt Diệu Mai Thanh Xuân.

  2. Từ Liên USA:
    Ông Dương Ngọc Dũng, tui ko tin là ông có bằng tiến sĩ. Vì sao? vì ông là người Việt Nam mà ông ko biết người Việt Nam rất coi trọng chữ HIẾU. Ông nói với sinh viên học sinh của ông là nuôi mẹ cùng lắm là cho ăn … nuôi như nuôi con heo chứ có vì đâu.

    Tui lại càng ko tin là ông có bằng tiến sĩ Tôn Giáo học. Vì sao? vì ông ko hiểu gì về Phật Giáo. Phật dạy đệ tử của Phật rất rõ, hạnh HIẾU là hạnh Phật. Phụng dưỡng cha mẹ là cúng dường Chư Phật!

    Có anh chị luật sư người Việt nào ở Mỹ làm ơn liên lạc với đại học Boston và Harvard coi ông Dũng này có đúng đã tốt nghiệp ở 2 đại học tại Mỹ ko?

  3. Ông dương ngoc dũng là tà ma ngoại đạo hiểu gì về chân lý đạo phật ăn nói bừa bãi phát ngôn thấp kém vô đạo đức. Phỉ bán nguoi tu đồ vô đạo đức

  4. hôm qua gọi mày là thằng tiến sĩ. thì hôm nay mọi người gọi mày là thằng tiến sĩ đầu tôm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *