HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN – BÀI 1 [Upponia.Com – TuHocPiano.Com]

Học và chơi đàn piano cơ bản không khó và tốn nhiều thời gian như mọi người vẫn nghĩ.

Để nắm được kiến thức và cách chơi đàn piano để giải trí, bạn chỉ cần nắm vững những kiến thức về nhạc lý và cách chơi đàn piano qua 7 bước nhỏ, mỗi bước bạn có vài ba bản nhạc để thực hành và ứng dụng kiến thức.

Đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn, không quá cầu kỳ, dài dòng đó chính cách học tiết kiệm thời gian mà hiệu quả. CHỈ CẦN HỌC LÀ CHƠI ĐƯỢC.

Đây là chương trình HỌC PIANO CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, những người từng học piano, organ, guitar nhưng không liên tục, giờ muốn học lấy lại nền tảng, cơ bản của nhạc cụ piano.

Những người muốn học piano cơ bản để dạy cho con, cùng học piano với con, những giáo viên mầm non, giáo viên dạy môn âm nhạc ở các trường tiểu học, trung học muốn học piano để củng cố kiến thức và hướng dẫn lại cho học trò của mình.

Những người đam mê yêu thích piano từ bé nhưng không có điều kiện để học, bây giờ lớn tuổi muốn học nhưng lại không có nhiều thời gian đến lớp học.

Và video HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN này, tôi dành tặng riêng cho những bạn nhỏ, các bạn trẻ, các anh chị cô chú bác ở vùng nông thôn không có điều kiện để theo học như tôi thuở bé, Hãy bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Đăng ký học các bài học tiếp theo tại hoặc gọi số điện thoại 0937557847 để đăng ký trọn khóa học.

Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm học đàn tại link này

Tìm hiểu thêm về Trung tâm âm nhạc UPPONIA:

Fanpage Tự Học Piano:

Email: upponia@gmail.com

Hotline: 0937 557 847 sms, zalo, viber (Cô Thọ)

Facebook của Cô Thọ:

Địa chỉ Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

149 Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/khoa-hoc/