Hiện tượng tiểu ra máu ở nam giới nguyên nhân chủ yếu do sự xâm nhập của vi khuẩn thâm nhập vào đường tiết niệu, bàng quang, thận…hiện tượng này cảnh báo nam giới đang mắc phải một trong những bệnh lý sau đây:

Nhiễm trùng đường tiết niệu: đây là bệnh lý điển hình nam giới thường mắc phải có dấu hiệu da tăng và thường xuyên tái phát. Triệu chứng điển hình của nhiễm trùng đường tiết niệu là cảm giác bỏng rát khi đi tiểu, bỏng rát ở niệu đạo, tiểu kèm theo máu.

Những trường hợp mắc bệnh lý phụ khoa, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm.

Phì đại tuyến tiền liệt: nam giới mắc các vấn đề về tuyến tiền liệt có khả năng vô sinh cao  do không điều trị ảnh hưởng tới sinh lý và chất lượng tinh trùng. Triệu chứng bạn có thể nhận biết khi gặp vấn đề về tuyến tiền liệt là tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra máu, đau bụng dưới…

Bệnh lậu: trong số bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh lậu có triệu chứng điển hình là ra máu khi đi tiểu. Ngoài ra còn kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu đục có lẫn mủ, máu ra dịch trắng, sưng tấy tại bộ phận sinh dục.

Ung thư: nếu như các bệnh lý vừa kể trên như viêm đường tiết niệu, phì  đại tuyến tiền liệt nếu như không có phương pháp điều trị cụ thể, để bệnh tái phát nhiều lần, nguy cơ cao dẫn tới ung thư hoặc di căn sang các bộ phận khác trực tiếp ảnh hưởng tới tính mạng.
—————————————————————————–
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Địa chỉ: 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 0836 633 399 – 0977 475 996
TRANG CHỦ:
FANPAGE:
ĐĂNG KÝ KHÁM:
#dakhoayhocquocte #tieuramau #namkhoa #bslevanhot

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/nhan-tuong-hoc/