Khóa học Kỹ Thuật Lập Trình là khóa học nền tảng đầu tiên rất quan trọng và cần thiết đối với tất cả những ai mới khởi đầu theo ngành CNTT. Khóa học cung cấp kiến thức phân bổ theo 3 giai đoạn: Nhập Môn Lập Trình – Kỹ Thuật Lập Trình – Cấu Trúc Dữ Liệu & Giải Thuật.

Giai đoạn Nhập Môn Lập Trình: Từ 1 người ban đầu chưa biết gì về lập trình thì sẽ biết lập trình là gì và biết cách giải quyết các vấn đề cơ bản bằng lập trình. Ở giai đoạn này người học được hình thành TƯ DUY LẬP TRÌNH ở mức độ căn bản. Tư duy lập trình hiểu đơn giản là gặp vấn đề và biết cách giải quyết thành công.

Giai đoạn Kỹ Thuật Lập Trình: Nâng cao hơn từ Nhập Môn Lập Trình, người học được tiếp cận với những kỹ thuật xử lý trong lập trình để ứng dụng giải quyết đa dạng các vấn đề tình huống kể cả trong phần mềm ứng dụng thực tế. Ở giai đoạn này người học được rèn luyện TƯ DUY LẬP TRÌNH ở mức độ nâng cao.

Giai đoạn Cấu Trúc Dữ Liệu & Giải Thuật: Ở giai đoạn này TƯ DUY LẬP TRÌNH được nâng lên đến mức tối đa – giải quyết ra được vấn đề chỉ là điều kiện cần – vấn đề được giải quyết theo cách “tối ưu” nhất mới là điều kiện đủ. Người học sẽ được học các thuật toán và các mô hình dữ liệu có giá trị ứng dụng thực tế giúp tối ưu Tốc Độ Xử Lý & Bộ Nhớ Chiếm Dụng của phần mềm/hệ thống.

Phương châm của khóa học luôn hướng mọi thứ đến thực tế từ những bài học lý thuyết nền tảng. Luôn gợi mở tư duy của người học bằng việc vận dụng những kiến thức xây dựng ra đủ thể loại từ Phần Mềm Ứng Dụng đến Game – điều này có giá trị với người học trong việc định hướng tương lai ngành nghề do đã có được trải nghiệm.

========= Thông Tin Tác Giả =========

———————————————————
Tìm hiểu về khóa Kỹ Thuật Lập Trình C/C++:

Xem danh sách nhiều sản phẩm khác của các Bạn học viên tại đây:

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/game/