Để mở màn series video khóa học đào tạo SEO chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng Cần Thơ … Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những khái niệm căn bản để định hướng cho mọi người có một tư duy đúng đắn với những phương pháp SEO hiệu quả và mang tính chiến lược dài hạn.

KingWorld với phương châm đào tạo SEO chuyên sâu với tư duy SEO khác biệt sẽ hướng dẫn các Bạn những bước căn bản đầu tiên.

Trong video đầu tiên này, KingWorld sẽ giới thiệu với các Bạn những chiến lược SEO cốt lõi mà bất kỳ một người mới bắt đầu nào cũng nên chú ý, đó là:

Mô Hình Chiến Lược Gia Tăng Trust Rank Từ Hệ Thống Socials, Networks và Hệ thống Links Building thông minh.

Các Bạn có thể xem thêm clips những chiến lược SEO chỉ có Bậc Thầy SEO mới chia sẻ được, những Case Study được xem là “Tàn Kinh Cát”:

Trust Rank là gì: Nó là một trong những yếu tố cốt lõi trong việc đánh giá uy tín cũng như độ tin tưởng của một website trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Độ tin tưởng (Trust Rank) của website càng cao thì cơ hội được Rank TOP Google càng lớn.

Một trong những chiến lược SEO nền tảng khi Chúng tôi hướng dẫn cho học viên hay một người mới bắt đầu là tăng cường độ Trust của một trang web ngay từ những ngày đầu với những thiết lập cơ bản nhất từ những nguồn tài nguyên sẵn có trên môi trường Internet.

Như vậy Bạn sẽ dần hình thành được một tư duy SEO đúng đắn và mang tính bền vững lâu dài. Bởi vì King World hướng đến mục tiêu cao cả: Dạy chiến lược SEO – Chuẩn ngay từ tư duy cho đến cách thức lên kế hoạch, triển khai và thực thi một chiến dịch hiệu quả cho học viên.

Bài viết chia sẻ của Chuyên gia Eric Doan:

Quay lại vấn đề thiết lập mô hình Socials, Networks những nguồn tài nguyên mà Bạn có thể tận dụng để tăng cường độ Trust cho website của mình chính là từ những trang Socials, Networks, … hiện hữu hằng ngày xung quanh chúng ta. Việc phối hợp những website đơn lẻ này thành một hệ thống Socials, Networks để gia tăng Trust Rank cho website sẽ tạo thành một sức mạnh tổng lực, tối đa tiềm năng tăng được thứ hạng từ khóa và cả tiềm năng nhận được những nguồn traffic chất lượng từ hệ thống Socials, Networks này.

Những trang Socials, Networks có độ Trust cao được giới thiệu đến các Bạn trong mô hình gia tăng Trust nền tảng này bao gồm: G+, Twitter, Linkedin, Facebook, Youtube, Flickr, Pinterest, Scoop.it, … Đây là một trong những cách làm SEO hiệu quả nhất mà Chúng tôi muốn hướng tới, để cho bất kỳ những ai học SEO website online cũng có thể thực hành được và rèn luyện cho mình một tư duy đúng đắn. Bạn hãy chú ý theo dõi kỹ video này để nắm được những khái niệm cơ bản, từ đó rút ra cho mình những nhận định đúng đắn cho bản thân.

Rất nhiều bài chia sẻ của Chuyên gia Eric:

Nếu có bất kỳ một câu hỏi nào, hãy để lại comment ở phía dưới video, chúng tôi sẽ giải đáp cho Bạn những gút mắc mà Bạn gặp phải. Để giúp bạn có sự tiến bộ vượt bậc hơn trong tương lai.
Và nhớ là hãy subscribe vào kênh của Chúng tôi để đón xem những video tiếp theo nhé!

KingWorld “Tư Duy Không Giới Hạn” – Thung Lũng đào tạo những SEOer, Chuyên Gia, Bậc Thầy SEO đầy tài năng. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ!!! các Bạn nhé.

Các Bạn đăng ký khóa học tại đây:

Địa chỉ KingWorld Academy:

TPHCM:

Hà Nội:

Đà Nẵng:

Gặp gỡ Eric Doan:

Hotline tư vấn tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, …, : 0909.68.11.41

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/khoa-hoc/