Hiện tượng đi tiểu ra máu (đái ra máu) là hiện tượng trong nước tiểu có lẫn máu. Đi tiểu ra máu tươi hay máu cục đều là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm. Vậy hiện tượng đái ra máu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh như thế nào? Bạn Vũ Hữu Huy có hỏi:” Hai hôm nay cháu đi tiểu thấy có nước tiểu màu nâu đặc như màu máu, thỉnh thoảng có những cục máu đông đỏ, như vậy cháu đang bị bệnh gì và phải điều trị như thế nào ạ?”. Những trăn trở của bạn Huy sẽ được PGS. TS. Trần Đình Ngạn giải đáp trong video dưới đây, chúng ta hãy cùng theo dõi chuyên gia phân tích về nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị hiện tượng đi tiểu ra máu nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh thận và các bệnh có nguy cơ như: đái tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận, lupus… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
Website:
Facebook:
#benhthan, #ichthanvuong, #sanphamchobenhnhansuythan, #suythanman, #suythanmanvacachdieutri, #soithan, #soithanvacachdieutri, #viemcauthan, #viemcauthanvacachdieutri, #daithaoduong, #viemcauthancap, #dairamau

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/nhan-tuong-hoc/