Bán căn hộ Richmond sang tay sau 3 tháng mua, lãi lớn đến 30%

Nhiều nhà đầu tư bán căn hộ Richmond sang tay sau thời gian ngắn sở hữu đã có gay 30% lợi nhuận. Bạn cũng có thể là một trong số đó nếu sớm chớp lấy thời cơ dự án có giá tốt để mua vào. Mặt khác, tìm đúng vị trí căn hộ đẹp mắt, hợp phong thủy và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu sẽ giúp quý vị thêm nhiều khởi sắc.

Mời bạn cùng meeyland khám phá để nắm rõ các thế mạnh hiếm có mà dự án đang nắm giữ. Tin rằng những gợi ý mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Vì sao mua bán căn hộ Richmond sang tay sinh lợi nhuận lớn

Người ta nói “buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời” quả chẳng sai chút nào. Chọn đúng bất động sản tiềm năng đã giúp không ít nhà đầu tư thông thái mang về lợi nhuận lớn. Đây cũng là kết quả có được từ các hoạt động mua bán căn hộ richmond tại Số 79/5B Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TpHCM.

Căn hộ Richmond tọa lạc tại Số 79/5B Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TpHCM.
Căn hộ Richmond tọa lạc tại Số 79/5B Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TpHCM

Sở dĩ có điều này vì dự án mang đến không ít thế mạnh hiếm có. Trong đó phải nói tới:

Mật độ xây dựng lý tưởng

Dự án căn hộ Richmond chỉ có khoảng 45% diện tích dành cho xây dựng trong tổng số 21.227m2. Điều kể trên cũng đồng nghĩa với việc cư dân trong khu dễ dàng có được không gian sống lý tưởng với khuôn viên tràn ngập cây xanh.

Nhờ thế khói bụi, sự ồn ào của Sài thành được cải thiện đáng kể. Bước chân vào cổng chung cư, bạn sẽ thấy ngay luồng không khí trong lành, thư thái, an yên đúng nghĩa. Nhờ vậy, mọi mệt mỏi, căng thẳng, Stress từ công việc cũng nhanh chóng được giải tỏa hiệu quả.

Nhiều sản phẩm đa dạng

Việc mua bán căn hộ Richmond trở nên thuận lợi, dễ dàng chốt được giao dịch hơn cò vì. Dự án này mang tới nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng bao gồm:

  • 880 căn hộ chung cư.
  • 300 căn Officetel.
  • 30 căn shophouse.

Vì thế, bạn có thể tiếp cận với cư dân muốn sinh sống lâu dài hoặc các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, các cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức kinh doanh dịch vụ đều có cơ hội thanh khoản cao.

Dự án căn hộ Richmond chỉ có khoảng 45% diện tích dành cho xây dựng
Dự án căn hộ Richmond chỉ có khoảng 45% diện tích dành cho xây dựng

Tiến độ đúng dự kiến, đã hoàn thiện hệ thống tiện ích đẳng cấp

Mặt khác, căn hộ Richmond được khởi công từ quý 3/2017. Với kế hoạch rõ ràng cùng đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, công trình đã hoàn thiện và kịp thời bàn giao cho khách hàng vào quý 2 – 3/2020. Hệ thống hàng loạt các tiện ích nổi bật như hồ bơi, công viên, shophouse, TTTM, phòng Gym,… đã hoàn thiện đồng bộ, đầy đủ.

Kết hợp với pháp lý rõ ràng, sổ Hồng dễ dàng sang tên, các thủ tục hành chính,…thuận lợi, đây là lựa chọn đáng để cư dân cũng như các nhà đầu tư ưu tiên. Hiện có không ít người mang về từ 10-30% lợi nhuận chỉ từ việc mua bán căn hộ Richmond. Vì thế, bạn nên sớm tìm hiểu thêm để có được khởi sắc hơn nữa.

Căn hộ Richmond được khởi công từ quý 3/2017
Căn hộ Richmond được khởi công từ quý 3/2017

MeeyLand giúp bạn cập nhật tình hình dự án nhanh chóng, chính xác

Dự án căn hộ Richmond hiện được rất nhiều người để tâm. Vì thế số lượng chung cư có chủ lớn lên từng ngày. Giá bán của dự án cũng thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Vì lẽ đó, bạn nên kết nối với MeeyLand để sớm cập nhật được thông tin nóng hổi về công trình. Chúng tôi mang đến những bài viết cập nhật cùng nhiều góc nhìn khách quan từ phía các chuyên gia bất động sản có tiếng.

Tin rằng nhờ thế, quý vị sớm biết giá bán căn hộ Richmond bao nhiêu phải chăng và nên chọn vị trí nào mới dễ dàng thanh khoản.