Trung tâm tiếng Anh Apollo English chính thức khai trương cơ sở mới tại Tầng 2 – TTTM Savico Megamall – Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là trung tâm thứ 10 của Apollo trên toàn quốc, và là trung tâm thứ 3 chỉ dành riêng cho học viên trẻ em từ 4 đến 17 tuổi.

Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh tọa lạc tại tầng 2 của Trung tâm Thương mại Savico Megamall Long Biên, được các phụ huynh đánh giá cao vì có thể đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ăn uống của phụ huynh và học viên trước và sau giờ học. Đây cũng là trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất vào hàng hiện đại nhất hiện nay của Apollo English.

4 đặc trưng của hệ thống đào tạo khi học viên theo học tại trung tâm tiếng Anh Apollo English:
✥ Tiếp cận PHƯƠNG PHÁP ĐỘC QUYỀN LETS – Học tiếng Anh qua môn học Toán, Khoa học, Kỹ thuật…
✥ Cách học “”HEADS-UP”” (ngẩng cao đầu) thông qua các tài liệu học trực tuyến và bảng tương tác thông minh (IWB) tại lớp
✥ Nuôi dưỡng kỹ năng cần thiết cho tương lai 4Cs (Collaboration – Hợp tác, Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – Giao tiếp)
✥ Đội ngũ 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI đầy đủ bằng cấp uy tín cùng kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ phong phú

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Từ ngày 15/2 đến 31/3/2014, Apollo Junior 7-9 Nguyễn Văn Linh tổ chức chương trình ưu đãi tặng ngay bộ giáo trình học tiếng Anh và balo xinh xắn cho tất cả các học viên đăng ký khóa học mới. Riêng 100 học viên đăng ký mới đầu tiên sẽ được nhận thêm học bổng trị giá 1 triệu đồng. Cũng trong thời gian này, phụ huynh có thể cho con em mình tham gia “”Học thử phương pháp mới miễn phí”” với 100% giáo viên nước ngoài và tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, các thiết bị giảng dạy hiện đại cùng các chương trình học tập tại trung tâm.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, phụ huynh có thể truy cập vào hoặc gọi đến số hotline: (04) 62.88.99.00

#ApolloEnglish
#Apollo_Long_Biên
#Mừng_Khai_Trương

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/giao-duc/