Ý TƯỞNG VÀ HƯỚNG DẪN TUYỆT VỜI HẤP DẪN

Nghệ thuật thu nhỏ cần rất nhiều nỗ lực và kỹ năng để tạo ra. Bạn phải thực hiện các động tác chính xác để làm cho tác phẩm điêu khắc của bạn trở nên sống động và trông thật. Trong video này, tôi cho bạn thấy một số hướng dẫn nghệ thuật thu nhỏ tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo ra các tác phẩm điêu khắc đáng kinh ngạc để trang trí nhà của bạn và cải thiện kỹ năng nghệ thuật của bạn.
Đối với búp bê barbie của bạn, bạn có thể sử dụng một nút bấm, một miếng rơm cắt ra và nắp keo để làm đèn đọc sách.
Bạn cũng có thể sử dụng các clip phòng vé, mặc chúng bằng vải sặc sỡ và tự làm túi cho búp bê của mình. Đối với tay cầm, chỉ cần gắn một miếng dây thun lên trên.
Bạn cũng có thể sử dụng nắp chai, và một số mảnh nhựa cắt ra từ một cái nĩa để tạo ra một bộ phân đáng yêu cho ngôi nhà barbie của bạn.
Một ý tưởng nội thất tuyệt vời khác là làm kệ tivi và TV cho nhà búp bê. Bạn chỉ cần một bảng phấn mắt cũ để sử dụng làm TV và nhiều hộp diêm cho chân đế bên dưới.
Để làm cho mọi thứ thú vị, tôi chỉ cho bạn một hướng dẫn thu nhỏ ngôi nhà tuyệt vời mà bạn có thể thử với các công cụ xây dựng thực sự – chẳng hạn như gạch, xi măng và sắt. Đây là một dự án kiến ​​trúc tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu lớn.
Xem cho đến khi kết thúc để xem cách làm dao và kéo nhỏ của riêng bạn.

Dấu thời gian:
0:07 – Những bản hack đáng kinh ngạc cho barbie của bạn
3:15 – Nhà thu nhỏ DIY từ đầu
5:52 – Hướng dẫn mái nhà thực tế
6:42 – Dao nhỏ DIY
9:50 – Vòi hoa sen DIY cho búp bê của bạn
12:57 – Phụ kiện mini dễ thương
15:42 – Cách sửa tóc
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/nghe-thuat/