Những thử nghiệm khoa học tuyệt vời bạn có thể thử khi chán
Đôi khi, khoa học rất khó hiểu cho đến khi bạn thử nó. Vì vậy, trong video này, tôi sẽ chỉ bạn một số thí nghiệm đơn giản để thử tại nhà.
Tôi sẽ chỉ bạn cách tạo tinh thể trên vỏ trứng. Đầu tiên, phủ hồ lên vỏ trứng và gắn chút thạch anh lên. Sau đó, bạn đổ đầy nước và màu thực phẩm vào bát, cho vỏ trứng thạch anh vào và chờ trong vài ngày. Sau khi lấy chúng ra, bạn sẽ thấy một số tinh thể lớn.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm trò chơi bằng bút sharpie. Đơn giản chỉ cần vẽ những nét vẽ nguệch ngoạc trên giấy bạc, đổ nước lên để tách chúng ra. Sau đó, lấy một vài ống hút và bắt đầu thổi vào để làm cho chúng di chuyển.
Bạn có thể hiểu làm thế nào nhựa dày đặc, bằng cách thử một thủ thuật CD. Loại bỏ lớp phủ trên cùng bằng băng keo và sau đó sử dụng một miếng nhựa nhẹ hơi chảy. Dù nó còn nóng, hãy thổi một bong bóng khí qua và bạn sẽ thấy nó trở thành một mẫu điêu khắc trừu tượng.

Dấu thời gian:
0:24 – Từ vỏ trứng thành pha lê
2:41 – Thủ thuật khoa học tuyệt vời
3:40 – Bóng bay và bọt cạo râu
5:12 – Thử nghiệm M&M
7:19 – Mẹo với chanh
8:00 – Cách làm tuyết giả
9:13 – Mẹo băng đá tuyệt vời
10:45 – Áp suất khí quyển
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/moi-truong/