Công thức này mình chia sẻ tới đâu, được phản hồi tốt đến đó, vì nó hiệu quả rất nhanh chóng, chỉ cần 7 lần tắm là da đã trắng hẳn, khác xa làn da ngăm đen ban đầu rồi.

u beauty

Trước khi đắp mặt nạ toàn thân, các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu gồm các loại hạt, ngũ cốc, như: 3 lạng gạo nếp hay gạo tẻ, gạo lứt đều được, 3 lạng đậu đỏ, 3 lạng đậu xanh, 3 lạng đậu nành… hay bất cứ loại hạt nào thuộc họ ngũ cốc. Các bạn không cần rang các hạt này lên, vì rang khô sẽ làm hao hụt đi các vitamin trong ngũ cốc.
Cám gạo này các bạn nhờ người thân ở quê đi xát cho, sau khi lúa bóc một lớp trấu bên ngoài, còn lại một lớp cám bọc quanh hạt gạo, loại gạo người ta hay dùng để nấu rượu đó, xát lại lớp cám này hai lần, rồi sàng thật kỹ là có cám gạo nguyên chất xịn. Nếu không các bạn mua cáhoawcjo ccó sẵn cũng được.
tinh bột nghệ. mếu da coặc ó mụn thì mix thêm bột neem hoặc bột matcha trà xanh
Sau khi trộn xong, các bạn đem tất cả đi nghiền mịn, về cất vào hộp kín, để được 1 năm
Cách tắm trắng: Các bạn lấy một chén con (chén ăn cơm) hỗn hợp các loại bột trên, trộn với sửa tươi không đường hoặc nước cam, sữa chua,,. thành một hỗn hợp sền sệt, sau khi tẩy tế bào chết toàn thân xong, đắp bột gạo lên người, ủ 30 phút. Làm liên tục mỗi tuần 3 lần trong vòng 3 tháng da các bạn không trắng bóc ra 2 tông mới là lạ.

Cách này, kể cả da ai lỳ lợm nhất cũng phải trắng, phải sáng. Công thức này làm trắng hiệu quả chứ không chỉ sáng lên sau lúc tắm rồi da đen vẫn hoàn da đen nha
tắm trắng thảo mộc my lê, tắm trắng thảo dược huyền spa

Nguồn: https://cafeaz.net

Xem thêm bài viết khác: https://cafeaz.net/am-thuc/